0392.246.246
0961.19.69.79 - 0979.975.985

Cam kết chất lượng

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, làm tiêu chuẩn để tồn tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, các sản phẩm khi bán ra thị trường luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Đặt biệt để khách hàng an tâm sử dụng, chúng tôi khẳng định uy tín bằng cách BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI.

A. Hàng đảm bảo chất lượng

1. Chọn lọc từ những tấm da thật 100% với tiêu chuẩn chất lượng cao. Cam đoan da thật 100%, phát hiện ko phải da thật, chúng tôi sẽ đền bù mọi phí tổn 

2. Nguyên liệu và phụ kiện được nhập từ các thị trường uy tín trên thế giới.

3. Cam đoan các sản phẩm được làm thủ công 100% tại Việt Nam

4 . Các sản phẩm được thiết kế và xử lý qua nhiều công đoạn, được tạo ra từ những người thợ có tay nghề cao của OLUG

5. Trước khi giao hàng cho quý khách, bộ phận giao hàng luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

B. Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Chúng tôi không chạy đua theo doanh số, không bao giờ tư vấn khách hàng phải mua bằng mọi cách. Đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn tư vấn tận tâm, cũng như sẽ không bán những sản phẩm không phụ hợp với người sử dụng.

Chúng tôi cam kết rằng: đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với giới tính, độ tuổi, và yêu cầu của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón tiếp chu đáo.

Facebook